ta muốn làm phu nhân tiết tử

Tiết tử

Thời đại thay đổi, nhưng giấc mộng con người theo đuổi vĩnh viễn không thay đổi, cho dù nam nữ già trẻ, nghèo hèn hay phú quý, thậm chí là cô nhi bị bỏ rơi tại viện trẻ mồ côi, cũng có giấc mộng họ muốn theo đuổi .

Xuân Tuyết, Hạ Mĩ, Thu Phong, Đông Nhan bốn người là chị em cùng lớn lên trong cô nhi viện, vẻ ngoài của các cô thì khác nhau, cá tính khác nhau, cách thức bị bỏ rơi trước cửa cô nhi viện cũng khác nhau, nhưng giống nhau ở chỗ đều có ước mơ muốn hoàn thành.

Từ nhỏ đã sinh trưởng trong viện mồ côi nghèo nàn, so với các bạn cùng tuổi cũng trưởng thành hơn, sớm đặt ra lý tưởng cho cuộc đời, từ năm mười hai tuổi các cô đã nuôi trong mình giấc mộn vĩ đại.

Nhìn các bạn học sinh thường có quần áo mới để mặc, mà các nàng lại chỉ có thể nhận quần áo cũ từ các nhà từ thiện để chống đỡ phong hàn, nhìn học sinh các khóa có cha mẹ đặc biệt đưa đón, các nàng lại chỉ có thể tự mình cưỡi  xe đạp. Các học sinh được ăn, được mặc, được ở chỗ tốt còn có dư thời gian kết giao bạn trai đến khoe khoang, các nàng chỉ có thể không ngừng mà cố gắng. Sau đó, tự nói với mình cuối cùng các nàng cũng sẽ có một ngày trở nên xinh đẹp, trở thành tiêu điểm cho người khác hâm mộ cùng ghen ghét.

Trong lúc các nàng trước khi tốt nghiệp tiểu học thì đã xác định được mộng tưởng.

Trời sinh tính tình ôn nhu Đồ Xuân Tuyết có chút hồ đồ.Bởi vì nàng không có mục tiêu và hi vọng quá lớn, chỉ biết mình yêu thích đi dạo phố, cũng nghiên cứu cách ăn mặc của người khác, xem người khác ăn mặc thật xinh đẹp, bản than vì vậy cũng cảm thất xinh đẹp và vui vẻ. Vì vậy Hạ Mĩ liền vì nàng định ra mục tiêu là làm phu nhân.

Làm phu nhân sao? Tựa hồ như có vẻ cùng nàng ưa thích gì đó đầy phù hợp.

Tốt! Như vậy mộng tưởng của nàng là – Ta muốn làm phu nhân.

Cho nên bọn họ cố gắng đọc sách, cố gắng kiếm tiền, cố gắng vì giấc mộng của bản thân.

Thời gian đồng hồ các vì vậy từng giọt, từng giọt trôi qua. Một ngày các nàng đạt thành mộng tưởng có hay không cũng như cái đồng hồ cát càng lúc càng chồng cao cát mà tới gần được giấc mơ?

Hay là thời gian sẽ làm cho các nàng lớn lên và nhận ra rõ rang cái các nàng gọi là giấc mộng chính là vĩnh viễn cũng đạt thành không được nguyện vọng, cho nên mới được gọi là giấc mộng.

Sự thật, chân tướng, kết quả cuối cùng là ra sao?

Advertisements
By jennythanh

One comment on “ta muốn làm phu nhân tiết tử

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s