ta muốn làm phu nhân chương 5

 

 

“Mẹ.”

 

Cảm giác được ngoại lực nhẹ nhàng đẩy, Đồ Xuân Tuyết đang trong mộng đột ngột hồi tinh thần lại, cúi đầu xuống nhìn xem không biết con trai đi vào bên người nàng khi nào.

 

“Làm sao vậy?” Nàng xoa xoa tóc của con.

 

“Đây là lời mà con hỏi mẹ mới đúng. Người làm sao vậy, mẹ?” Đồ Hạo Vân vẻ mặt nghiêm túc, lo lắng  nhìn nàng, cái kia bộ dáng tuyệt không giống trẻ năm tuổi.

 

“Vì cái gì hỏi như vậy?”

 

“Mẹ đang ở đây ngẩn người.”

 

“Con không phải thường nói mẹ cũng hay ngồi ngẩn người sao, có gì kì lạ đâu ?” Đồ Xuân Tuyết tập mãi thành thói quen  trả lời.

 

Đồ Hạo Vân lắc đầu.”Không giống.”

 

“Ở đâu không giống?”

 

“Mẹ tuy nhiên động một chút lại đang ngẩn người, nhưng là con gọi là mẽ sẽ có phản ứng.”

 

“Lần này mẹ không phải cũng có phản ứng sao? Nếu không con cho rằng mẹ bây giờ đang ở làm cái gì, một bên ngẩn người một bên đang cùng con nói chuyện sao?” Nàng tức giận  nhẹ gõ một cái lên đầu con trai.

 

Chỉ thấy Đồ Hạo Vân đột nhiên hít một hơi thở mạnh, như là đang nhẫn nại lấy cái gì dường như.

 

“Mẹ, cho ta tiền.” Hắn đột nhiên vươn tay.

 

“Làm chi đột nhiên theo mẹ đòi tiền?” Nàng hoài nghi nhìn.

 

“Con ngày mai sau khi tan học cùng với các bạn cùng đi chơi bọ cánh cứng vương giả.”

 

Đồ Xuân Tuyết nghe vậy lập tức sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, trừng mắt.

 

“Không được!” Nàng nghiêm khắc  quát tháo, “Con thực cho rằng mẹ kiếm tiền rất dễ dàng, hoặc là mẹ nhiều tiền đến có thể cho con như vậy phung phí sao? Chơi lần thứ nhất  muốn 30 đồng, dưới đời này nào có mắc như vậy  chơi trò chơi đoán số? Con nếu quả thật như vậy yêu chơi đoán số…, mẹ có thể cùng con đoán, của con 30 khối cho mẹ lợi nhuận!”

 

Nàng nghiêm túc hướng con trai nói, đến nay không nghĩ là hiện tại cha mẹ đến tột cùng là rất có tiền, còn không có thời gian giáo dục con cái, lại làm cho bọn nhỏ như vậy đi học tính lãng phí.

 

30 đồng có lẽ đối với hiện tại đối với nhiều người không đáng kể chút nào, nhưng là mỗi ngày trả 30 đồng đi đổi một cái thẻ, đoán lần thứ nhất  có thể hay không quá mắc? 30 khối có lẽ không nhiều lắm, nhưng là mỗi ngày 30 khối, sáu mươi khối, chín mươi khối  tích lũy,  kim ngạch cũng là hù chết người ?

 

Hạo Vân từ nhỏ chính là tiểu hài tử láu lỉnh, cho tới bây giờ cũng không cần nàng lo lắng, nhưng là từ cái kia gọi”Bọ cánh cứng vương giả” máy chơi game xuất hiện, bình thường đều để tiền tiêu vặt, thậm chí còn có thể lúc đầu ở nàng lần tiếp theo cầm tiền xài vặt cho hắn thì nói cho nàng biết mình còn có tiền, cho nên không cần cho, lại trở nên sẽ cùng nàng đưa tay đòi tiền! Cái này thật sự làm cho nàng cảm thấy rất đau lòng.

 

“Đây mới là phản ứng bình thường, mẹ.” Đồ Hạo Vân nhìn nàng nói, “Chính là mẹ biết không? Buổi chiều con đòi tiền nói muốn đi chơi bọ cánh cứng vương giả thì mẹ cái gì đều không nói liền cho ta một ngàn khối nha, mẹ còn nhớ rõ sao?”

 

“Con nói cái gì? Mẹ cho con một ngàn khối đi chơi bọ cánh cứng vương giả?” Đồ Xuân Tuyết nghẹn họng nhìn trân trối  kêu to.

 

Hắn khẳng định  nhẹ gật đầu.

 

“Tiền đâu?”

 

Đồ Hạo Vân lập tức toàn thân cứng đờ, không tự chủ được  lộ ra biểu tình thấp thỏm không yên.

 

“Đồ Hạo vân!” Nàng tức giận kêu lên: “Con đem tiền toàn bộ cầm lấy đi chơi bọ cánh cứng vương giả có phải không?”

 

Hắn bỗng nhiên nhảy dựng lên, nhanh chóng  thối lui đến nơi mẹ bắt không được, “Không phải con một người chơi mà , Hạo Đình, Hạo Anh, Hạo Tế, Hạo Lôi bọn họ cũng có chơi.” Hắn biện giải cho mình.

 

“Đồ Hạo Vân, con tới đây cho mẹ.”

 

“Mẹ, con biết sai rồi, mẹ không thể đánh con nha. Mẹ đã nói con trưởng thành, không thể đánh, muốn dùng lời  nói, mẹ đã quên sao? Hơn nữa đây cũng không phải là trọng điểm.” Hạo Vân tranh thủ thời gian lớn tiếng nói.

 

“Đây không phải trọng điểm?” Nàng nheo lại hai mắt, hết sức tức giận, “Vậy con nói, cái gì mới là trọng điểm?”

 

“Dì Đông Nhan nói mẹ kết giao bạn trai, trên cổ có dấu hôn.” Hắn nhìn xem trong nháy mắt  mẹ che cổ, hai mắt trợn lên , cẩn cẩn dực dực (cẩn thận)  hỏi: “Mẹ phải giúp con tìm một người cha sao?” Nói xong, hắn lại bổ sung một câu, “Đây mới là trọng điểm.”

 

Dù cho con trai đứng ở trước mắt, Đồ Xuân Tuyết lại đứng ngốc một chỗ, sau đó nhịn không được  chạy tới kế bên bàn máy tính , bàn trang điểm, đem tay che cổ chậm rãi  để xuống.

 

Dấu hôn? Ở nơi nào? Rõ ràng sẽ không trông thấy nha!

 

“Mẹ, chúng nó tại lỗ tai của mẹ, còn có gáy, mẹ xem không đến  a.” Một cách tinh quái  tiểu quỷ nhịn không được mở miệng.

 

Chỉ thấy nàng đột nhiên đem vòng tại trên đỉnh đầu  trường tóc xoăn buông , vô ý thức  đem tay che phần gáy, lúc này mới do dự xoay người mặt hướng con trai, mặt một mảnh đỏ bừng.

 

“Cái kia. . . . . .” Nàng làm như thế nào giải thích ?

 

“Mẹ,mẹ thật sự phải giúp con tìm một ba ba sao?” Đồ Hạo Vân mở miệng lần nữa hỏi.

 

Nàng đầu tiên là giật mình sửng sốt một chút, mới vội vàng lắc đầu phủ nhận, “Cái kia không phải. . . . . .”

 

“Mẹ, ta hi vọng mẹ có thể tìm được hạnh phúc.” Hắn dùng biểu lộ thành tục, chân thành nói với nàng.

 

“Hạo Vân. . .”

 

“Con đã trưởng thành, mẹ không cần thay con lo lắng. Con hi vọng mẹ có thể có được hạnh phúc, cho nên nếu như mẹ thật sự thích thúc thúc, nhất định phải nắm chắc cơ hội, không cần phải vì con bỏ được không?”

 

Đồ Xuân Tuyết kinh ngạc nhìn con trai khuôn mặt chân thành nhỏ nhắn, nước mắt nhịn không được mơ hồ hai mắt.

 

Nàng biết con trai rất hiểu chuyện, cũng so với đứa trẻ năm tuổi đều thành thục cùng tri kỷ hơn, nhưng là nàng tuyệt đối không thể tưởng được, có một ngày hội theo trong miệng của con nghe thấy như vậy làm cho nàng trăm mối cảm xúc ngổn ngang trong lời nói.

 

Hắn nói, hắn hi vọng nàng có thể được đến hạnh phúc, hắn chẳng lẽ không biết, có được hắn chính là nàng  hạnh phúc sao?

 

Con nói con đã trưởng thành, không cần nàng lo lắng, thử hỏi đam mê bọ cánh cứng vương giả,con mỗi lần thấy có bộ sưu tập mới ra thì hưng phấn nhịn không được nhảy lên nhảy xuống, thật sự đã lớn đến không cần nàng lo lắng sao?

 

Con nói, không cần phải vì hắn bỏ cơ hội, hắn thật sự cho rằng nàng có thể tiếp nhận một người không thích con của nàng, không thương con của nàng, không cách nào đem con của nàng xem không vừa mắt sao? Loại nam nhân như thế sao có thể đem cho nàng hạnh phúc? Cái này căn bản là không có khả năng!

 

Đột nhiên, một đôi tay sám hối nho nhỏ duỗi đưa lên thay nàng chà lau nước mắt trên mặt.”Mẹ đừng khóc. Nếu như con nói cái gì cho mẹ thương tâm…, mẹ có thể đánh con nha, đừng khóc được không?” khuôn mặt nhỏ nhắn rõ ràng là không biết làm sao cùng sám hối.

 

Đồ Xuân Tuyết trông thấy con mình như thế, càng nghẹn ngào nói không ra lời.

 

“Mẹ”

 

Nàng cũng nhịn không được nữa đưa con kéo vào trong ngực, nghẹn ngào khóc ròng nói: “con chính là hạnh phúc của mẹ, mẹ không cần người khác, chỉ cần có con, chỉ cần có con là đủ rồi!”

 

Đồ Hạo Vân ngẩn ngơ, vội vàng dùng sức lắc đầu. Ý tứ của hắn cũng không phải như vậy, hắn là hi vọng mẹ có thể tìm tới một người có thể chiếu cố nàng, yêu mến nàng, hơn nữa làm cho nàng không cần lại vì cuộc sống vất vả bận rộn, cũng không phải muốn nàng như vậy nha.

 

“Mẹ. . . . . .” Hắn vội vàng muốn mở miệng giải thích.

 

“con yên tâm, mẹ tuyệt đối sẽ không rời đi con.” Nàng nhẹ nhàng đẩy con trai ra, rưng rưng hai mắt nhìn  hắn, “Dù cho ngày nào đó mẹ thật sự gặp một người trong lòng, nhưng là nếu như hắn không cách nào tiếp nhận con, không cách nào cùng mẹ đồng dạng yêu con, mẹ cũng sẽ không thích hắn.”

 

“Mẹ, con không phải ý tứ này, ” hắn sốt ruột vì vừa rồi trong lời nói giải thích, “con hi vọng mẹ có thể hạnh phúc, cũng không muốn nhìn mẹ khổ cực như vậy, con. . . . . .”

 

“Mẹ biết rõ, mẹ cũng biết. Con là con ngoan, là con trai hiếu thuận, mẹ cả đời này hạnh phúc lớn nhất chính là sinh con.”

 

“Chính là mẹ. . . . . .” Cứu mạng a! Vì cái gì mẹ luôn xuyên tạc  lời của hắn?

 

“mẹ biết rõ con không hy vọng mẹ khổ cực như vậy công tác, cũng biết con đau lòng mẹ, nhưng là nói đi phải nói lại, nếu như con thật sự như vậy đau lòng mẹ vất vả, vì cái gì luôn không nghe mẹ khuyên bảo, tốn tiền nhiều như vậy chơi bọ cánh cứng vương giả ?”

 

A a a! Như thế nào mẹ còn nhớ rõ sự kiện ?

 

“con. . . . . . Mẹ,con đi sửa sang lại túi sách.” Hắn lập tức rời khỏi ngực mẹ, lập tức xoay người nhanh chóng chạy ra bên ngoài.

 

Thấy thế, Đồ Xuân Tuyết không khỏi bật cười lắc đầu, thân thủ lau đi nước mắt trên mặt, lại cảm khái  khẽ thở dài một hơi.

 

Tuy nhiên nàng vẫn đối với con trai thông minh hiểu chuyện cảm thấy tự hào, nhưng là nghe hắn nói quá nhiều lời nói thành thục thì tránh không được sẽ cảm thấy đau lòng, cùng với cảm thấy thực xin lỗi hắn.

 

Một cái vừa mới bảy tuổi, tiểu hài tử hẳn là muốn vô ưu vô lự , còn có rất nhiều tiểu hài tử khả năng nhưng không khống chế đại tiểu tiện, buổi tối ngủ còn phải bao tã mà con của nàng cũng đã vì nàng vất vả lo lắng, thậm chí nguyện ý hy sinh chính mình, cũng hi vọng nàng có thể được đến hạnh phúc.

 

Đối mặt như vậy thành thục hiểu chuyện, lại để cho nàng đau lòng không thôi về con trai, nàng có thể nói cái gì?

 

Có lẽ lấy tiền cho hắn chơi bọ cánh cứng vương giả, dùng 30 khối đổi được hắn trong nháy mắt thiên chân vô tà  khoái hoạt cùng khuôn mặt tươi cười, kỳ thật cũng không phải như vậy tội không thể tha .

 

Được rồi, nàng quyết định. Bắt đầu từ ngày mai, chỉ cần hắn hiểu được lượng tiền tiêu xài ra, nàng cũng không lại ngăn cản hắn cầm tiền xài vặt đi chơi bọ cánh cứng vương giả .

 

Tuy nhiên nàng không giàu có, nhưng là mỗi ngày vài chục đồng tiền tốn hao, cùng lắm thì vất vả thêm một chút, nhiều xếp đặt tiền lời mấy bộ y phục, tiền lãi thì tốt rồi.

 

Hiện tại nàng rốt cục minh bạch những cha mẹ lấy tiền cho con họ chơi bọ cánh cứng vương giả  là thế nào nghĩ  rồi, thiên hạ tấm lòng của cha mẹ quả nhiên đều là đồng dạng , chỉ cần tiểu hài tử khoái hoạt lại không phạm pháp, cha mẹ thêm chút vất vả lại có gì không thể ?

 

Mặc dù có điểm sợ hãi gặp lại gã kia bị nàng dùng bình hoa đánh bất tỉnh, nhưng là Đồ Xuân Tuyết y nguyên đè nén không được muốn tham gia LVMN tập đoàn xếp đặt tổng giám chủ giảng toạ đàm, tại đau khổ vùng vẫy hai ngày sau đó, quyết định, mạo hiểm trở lại gian phòng này của khách sạn cấp năm sao để tìm hiểu tin tức.

 

——————————————————–

 

Nàng hôm nay mặc một bộ màu gỉ sét ( chắc màu nâu đồng ) gọn gàng, đây là theo trong tủ  quần áo Hạ Mỹ  vụng trộm cho mượn ra, nàng còn đem tóc cuộn lại, chế tạo ra một loại nữ cường nhân  giỏi giang biểu hiện giả dối, làm cho người ta hội không tự giác rất đúng nàng sinh ra một cổ kính ý.

 

Nàng đẩy trên sống mũi mắt kính dùng dọa người , trầm ổn tư thái đi về hướng quầy, trong nội tâm lại không ngừng  cầu nguyện ta van ngươi có thể hù qua những người kia, dù sao không nhìn mặt tăng cũng phải nhìn mặt Phật, nàng hôm nay tới trong lúc này, đã  trước đi Thiên cung đã lạy.

 

“Ngài khỏe.”

 

Nàng vừa mới tiếp cận quầy, nhân viên phục vụ đã trước hướng nàng tôn trọng  thiện ý, làm cho nàng lo sợ bất an  tâm tình lập tức ổn định rất nhiều.

 

Tốt bắt đầu là thành công  một nửa! Nàng thầm nghĩ  tự nói với mình.

 

“Chào, ta cùng LVMN tập đoàn xếp đặt tổng giám ước hẹn, phiền toái mời em cho ta thông báo một tiếng.” Nàng dùng trầm ổn  khí thế cùng thái độ nói ra.

 

Trước giả trang ước hẹn, xác định đối phương là thật ở tại khách sạn cấp năm sao,  nàng hôm nay chính yếu nhất xác định mục tiêu, nếu như thuận lợi  mà nói…, có lẽ nàng còn có thể cảm tạ nhân viên lễ tân thông tri đối phương họ tên, nếu là lại thuận lợi một điểm lời nói…, nói không chừng có thể được số phòng, hoặc là nhìn thấy mặt đối phương.

 

Đương nhiên, nàng hoàn toàn không dám hy vọng xa vời sự tình hội phát triển được thuận lợi như vậy, nhưng là chỉ cần có thể xác định đối phương thật sự là ở chỗ nào, như vậy nàng có thể chấp hành kế hoạch, dù cho không thấy được đại sư, cũng có thể từ trước đến cùng đại sư tiếp xúc, thám thính ra một ít về toạ đàm biết rồi tin tức mới đúng.

 

Nàng nhất định sẽ không buông tha cho bất luận cái gì có thể tham gia buổi biễu diễn kia, tuyệt đối sẽ không!

 

“Đúng vậy, xin hỏi tiểu thư họ gì?”

 

“Ta là The Four Sea­son  lão bản.” Nàng đem danh thiếp đưa cho đối phương, âm thầm may mắn chính mình có việc trước hết nghĩ đến vấn đề này, cho nên nhớ rõ chuẩn bị danh thiếp.

 

“Xin ngài xin chờ một chút.” nhân viên lễ tân cúi đầu nhìn một chút trên danh thiếp tên người, vội vàng chạy đến quầy hàng khác, cùng một vị khác tương đối cao, như là  nam chủ quản cấp châu đầu ghé tai lên.

 

Đồ Xuân Tuyết nhìn xem bọn họ xì xào bàn tán, lập tức trở nên toàn thân cứng ngắc, đột nhiên có loại muốn chạy đi.

 

Phụ trách mời nàng nhân viên tiếp tân đi trở về, sau lưng còn đi theo chủ quản nhân viên.

 

“Ngài khỏe.” quản lí khách sạn mỉm cười cùng nàng chào hỏi, nhưng nàng lại chỉ muốn khóc.

 

Nàng xong đời sao? Hiện tại xoay người chạy còn kịp sao? cửa chính khách sạn cảnh vệ hội hảo tâm  tha cho nàng một lần sao?

 

Đáng giận! Đi đi Thiên cung cúng bái căn bản cũng không có dùng, sớm biết như vậy nàng sẽ đem tiền xe cùng tiền mua kim hương (chắc nhang quá)  tất cả đều tiết kiệm cho con trai chơi bọ cánh cứng vương giả rồi, thật sự là hối hận không kịp.

 

“Xin hỏi cái card này là của ngài sao?” quản lí khách sạn  cực kỳ khách khí, lại dẫn theo một vòng nho nhỏ  hoài nghi biểu lộ dừng ở nàng hỏi.

 

Nàng ngu ngơ một chút, cẩn cẩn dực dực (cẩn thận) nhìn  hắn, gật đầu nói: “Đúng, xin hỏi có vấn đề gì không?”

 

Phản ứng của hắn hoàn toàn vượt quá ý nghĩ của nàng, hắn không phải hẳn là  uốn nắn nàng nói dối  hành vi, hoặc là thỉnh cảnh vệ đến đem nàng mang đi ra ngoài sao? Như thế nào chỉ là hoài nghi trên danh thiếp  người có đúng là nàng hay không? Nàng cũng không phải đại nhân vật nào, cho nên sẽ không có người nghĩ cầm tên của nàng đi ra giả danh lừa bịp a?

 

” xin ngài đưa ra chứng minh, chứng minh trên danh thiếp ngài là Đồ tiểu thư?” quản lí khách sạn khách khí gật đầu nói.

 

Tuy hoài nghi, nhưng nàng theo bao da xuất ra chứng minh,  trên có hình của nàng, đối phương có nên không lại hoài nghi trên tấm ảnh người có đúng là nàng không nha ?

 

Chỉ thấy quản lí khách sạn rất chân thành  so  ảnh chụp cùng bản thân nàng, trên ánh mắt hạ cao thấp nhìn  chí ít có ba lượt nhiều.

 

“Xin hỏi kiểu tóc ngài. . . . . .”

 

Ta van ngươi, thậm chí ngay cả tóc của nàng cùng trong hình đều muốn hỏi đó?

 

“Xin hỏi các người đối với khách tới gần đây đều muốn như vậy cẩn thận địa bàn đối chiếu  tư cách, địa vị, thậm chí cả hình chụp đều muốn trông nom sao?” Nàng nhịn không được mở miệng hỏi.

 

“Không, thực xin lỗi, thất lễ.” quản lí khách sạn có chút sợ hãi hướng nàng cúi người chào nói xin lỗi, “này chứng minh trả lại cho ngài, ta đánh trước thông điện thoại thông tri Lãnh tiên sinh ngài đã đến, lại vì ngài dẫn đường. Xin ngài chờ một chút xuống.”

 

“Ý của người là nói, ta như thế này có thể nhìn thấy hắn sao? Cái kia LVMN tập đoàn xếp đặt tổng giám?” Đồ Xuân Tuyết đối với sự tình không giải thích được thuận lợi tiến triển, cảm thấy khó có thể tin.

 

“Đúng. Có vấn đề gì không?”

 

“Không, không có, ta vấn đề gì đều không có.” Nàng cả kinh, lập tức dùng sức lắc đầu.

 

” xin ngài ở chỗ này chờ một chút.” quản lí khách sạn lập tức xoay người cầm lấy điện thoại phục vụ khách hàng.

 

“Hảo.” Nàng vội vàng nghiêm chỉnh thần sắc, lại nhưng có loại nằm mộng cảm giác, bởi vì nàng căn bản sẽ không ngờ tới, việc này thậm chí có cơ hội cho nàng nhìn thấy LVMN tập đoàn xếp đặt tổng giám.

 

Trời ạ, nguyên lai đến đi Thiên cung cúng bái thật sự có dùng!

 

Nếu như như thế này thật sự làm cho nàng như nguyện tìm được thư mời hoặc vé vào cửa buổi tọa đàm, hoặc là tổng giám đại nhân nguyện ý mở miệng vàng, vì nàng xếp đặt chỉ điểm một ít sai lầm…, nàng thề chính mình ngày mai sẽ hội trở lại đi Thiên cung để lễ tạ thần, sau đó từ nay về sau mùng hai, mười sáu cũng sẽ định kỳ thăm viếng, dâng lên hoa quả tươi.

 

Tuy nhiên nàng hiện tại rất khẩn trương, cũng rất sợ hãi như thế này nói dối sẽ bị vạch trần,  nhất định sẽ bị vạch trần, nhưng là ta van ngươi, nàng hi vọng tổng giám đại nhân là cái người tốt, ít nhất nguyện ý lễ phép tiếp kiến nàng, cùng nàng hơi chút trò chuyện, mà không muốn lập tức khiến cho người đem nàng đá ra khách sạn.

 

“Thực xin lỗi, làm cho ngài đợi lâu, thỉnh hướng bên này đi.” quản lí khách sạn đi ra quầy, mang theo khuôn mặt cười thân thiết ấm áp  đi đến bên người nàng, đối với nàng nhẹ gật đầu.

 

Đồ Xuân Tuyết vì vậy mang theo không yên bất an  tâm tình đi theo hắn đi vào trong thang máy.

 

Theo thang máy chậm rãi  hướng lên trên, lòng của nàng cũng đi theo chậm rãi tăng cao , tim đập trong ngực có chút nhanh hơn, hô hấp cũng trở nên dồn dập, cả người không tự chủ được  căng cứng .

 

Đợi cửa thang máy sau khi mở ra, nàng khẩn trương chính là đi ra thang máy, lại phát hiện ngoài thang máy  không gian bố trí làm cho nàng có loại không hiểu sao có cảm giác quen thuộc, giống như nàng lúc trước đã từng đi qua trong hành lang đồng dạng.

 

Bất quá nói đi phải nói lại, gian phòng này của khách sạn mỗi tầng lầu  bố trí hẳn là đều giống nhau nha? Hai ngày trước nàng từng cùng một cái tên đáng giận đi trở về phòng của hắn, này hành lang cùng lúc trước đi qua cái kia điều hẳn là chỉ là trang hoàng tương tự mà thôi, tuyệt đối không thể sẽ là cùng một cái,  nàng suy nghĩ nhiều quá.

 

Đi vào cuối hành lang  trước của phòng, quản lí lễ phép nhấn chuông cửa, liền đem cửa phòng đẩy ra, hướng nàng làm cái động tác mời.

 

Nàng trừng mắt nhìn, hoài nghi  tay chỉ vào chính mình hỏi: ” ta đi vào sao?”

 

quản lí mỉm cười gật đầu.

 

“Ta một người đi vào sao?” Nàng nhịn không được lại hỏi nữa lần thứ nhất.

 

Mà quản lí là mỉm cười rất đúng nàng gật đầu.

 

Đứng ở tại chỗ do dự ba giây đồng hồ, nàng rốt cục tại hít sâu một hơi, cất bước đi vào trong cửa phòng.

 

Bởi vì cái gọi là không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, hơn nữa, nàng còn muốn cảm tạ khách sạn thái độ tôn trọng khách nhân, không có nhắm mắt theo đuôi  đi theo nàng đi vào trong phòng, xác định nàng tìm hiểu khách tư cách, địa vị mới đúng, nếu không khó bảo toàn nàng sẽ không tại trước tiên vốn nhờ nói dối bị vạch trần mà bị đuổi ra khách sạn, đến lúc đó đừng nói từ nay về sau nàng còn muốn cùng vang danh xa gần  tổng giám đại nhân nói một câu hoặc gặp mặt một lần, chỉ sợ nàng liền gian phòng này khách sạn  cửa chính đều vào không được.

 

Cơ hội không phải trên trời cho xuống , mà là cần nhờ chính mình sáng tạo . Tuy nhiên nàng gần đây hết lòng tin theo những lời này, nhưng là ngẫu nhiên cũng là sẽ có ngoại lệ thời điểm, nhất là nàng buổi sáng mới đi qua đi Thiên cung thăm viếng qua, cho nên bất kể như thế nào, nàng nhất định phải nắm chặt lần này  cơ hội, nhất định phải!”

 

Cửa phòng ở sau lưng nàng nhẹ nhàng đóng, làm cho nàng  tâm cũng nhịn không được nữa đi theo nhảy xuống.

 

Nàng nhanh chóng  quay đầu lại nhìn đóng  cửa phòng, sau đó mới lại quay lại mở mắt ra rồi hít sâu, bắt buộc chính mình trầm tĩnh lại, mới kiên định hướng trong phòng đi đến.

 

Chỗ đó, có một nam nhân cao ráo đưa lưng về phía nàng, đứng ở cửa sổ sát đất trước nhìn xem sáng ngời  ngoài cửa sổ.

 

“Ngài khỏe chứ, ta gọi là Đồ Xuân Tuyết,  tiệm trang phục network The Four Sea­sons  lão bản. Thật sự rất cảm tạ ngài nguyện ý thu xếp công việc bớt chút thì giờ thời gian, cho ta cơ hội này cùng vinh hạnh cùng ngài gặp mặt.” Nàng chủ động mở miệng tự giới thiệu, trong thanh âm tràn đầy khẩn trương.

 

Hắn không có quay đầu lại, chỉ là nhẹ giọng mở miệng lặp lại nàng tiệm trang phục danh, “The Four Seasons?”

 

Thanh âm của hắn trầm thấp đặc biệt, ngoại trừ tràn ngập từ tính, còn có một loại mê người  khí chất. Đồ Xuân Tuyết mê muội  nghĩ, rồi lại không hiểu  cảm giác mình tựa hồ nghe qua như vậy  tiếng nói.

 

Ừ, hẳn là lỗi của nàng cảm giác a?

 

“Phải tuy nhiên hắn chỉ là gian network tiệm trang phục, nhưng là bên trong bán  tất cả đều là chính mình xếp đặt  quần áo, theo năm năm trước bắt đầu, đến nay do do ta thiết kế quần áo kiểu dáng đã vượt qua một trăm khoản rồi, quần cùng váy cũng có năm mươi khoản. Trong tiệm buôn bán ngạch đang tại từng năm kéo lên chính giữa, năm trước thậm chí còn có hai gian chủ quán chủ động cùng ta bàn bạc, hi vọng ta có thể đáp ứng làm cho bọn họ bán hộ nhãn hiệu quần áo The Four Sea­sons, giống như ta vậy một cái không phải chính quy xuất thân, là người ngoài nghề, có thể có thành tựu hiện tại, ta cảm thấy cực kỳ tự hào.”

 

Bởi vì hắn đều không có mở miệng cắt đứt nàng, cho nên Đồ Xuân Tuyết liền bất tri bất giác nói một tràng, chỉ là  nàng sau khi dừng lại, hắn lại như cũ cũng không nhúc nhích  trầm mặc không nói, nàng mới hậu tri hậu giác  phát hiện tình huống không ổn.

 

“Thực xin lỗi, ta quá nhiều lời nói .” Nàng vội vàng xin lỗi.

 

“Ngươi bao nhiêu tuổi?” Lãnh quân giương đưa lưng về phía nàng hỏi.

 

“Cái gì?” Không nghĩ tới hắn hội tóe ra một câu không chút nào tương quan lời mà nói…, nàng không khỏi ngu ngơ một chút, mới vội vàng trả lời: “Hai mươi lăm tuổi.”

 

Lãnh Quân Giương nghe vậy, thiếu chút nữa kêu không ra tiếng. Năm đó gặp phải nàng về sau chỉ biết nàng còn rất tuổi trẻ, nhưng là mười tám tuổi? Trời ạ, hắn là không phải hẳn là may mắn ngay lúc đó nàng ít nhất đã trưởng thành ? Hắn lại đã yêu một người nhỏ hơn hắn mười hai tuổi, còn là nữ nhân có thể lấy bình hoa đập bể đầu hắn?

 

Hắn nhịn không được lộ ra một nụ cười khổ, “Hai mươi lăm tuổi? Vậy ngươi hẳn là còn là một đệ tử mới đúng, cha mẹ của ngươi hôn đã đồng ý ngươi đang ở đây lên mạng mở cửa tiệm, vì cái gì không cho ngươi đọc tương quan khoa hệ ?( T_T ta hk biết)

 

Ngươi vừa mới nói ngươi là không phải chính quy xuất thân , ta không nghe lầm chứ?” Hắn thong thả hỏi.

 

Đối với nàng, hắn có rất nhiều  nghi vấn, tại cởi nàng đến trình độ nhất định trước, hắn phải thận trọng, hơn nữa cẩn thận  dùng LVMN xếp đặt tổng giám tư cách, địa vị làm yểm hộ, để tránh nàng lại đem bình hoa đập bể hắn, sau đó thoát được không thấy bóng dáng.

 

Nàng đã theo bên cạnh hắn né ra qua hai lần rồi, hắn tuyệt đối sẽ không lại làm cho nàng có lần thứ ba né ra cơ hội, hắn thề.

 

“Phụ mẫu ta cũng không có đồng ý hoặc không cho ta làm cái gì, bởi vì ta là cô nhi, không có cha mẹ.”

 

Nghe vậy, Lãnh Quân Giương phút chốc xoay người xem nàng, khiếp sợ.

 

“Ngươi là cô nhi?”

 

“Đúng.” Nàng gật đầu, hai mắt không tự chủ được  trợn to.

 

Wase, nam nhân đó rất đẹp trai! Khắc sâu ngũ quan, kiên nghị  cái cằm, mũi cao thẳng, còn có 2 con mắt thâm thúy mê người.

 

Nàng hiện tại rốt cuộc biết vì cái gì vị này quốc tế nổi danh  xếp đặt tổng giám thủy chung không để cho mình  ảnh chụp bộc quang, bởi vì một khi lộ ra, chỉ là ứng phó nối gót tới người ái mộ tựu sẽ khiến hắn mệt chết, cho nên tự nhiên là nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện.

 

Bất quá hắn như thế nào bị thương, no đủ  trên trán lại dán một cái OK kéo căng?

 

“Trán của ngươi như thế nào bị thương, không có sao chứ?” Nàng không khỏi quan tâm hỏi.

 

Hắn nhịn xuống  nhẹ dưới lông mày, căn bản không nghĩ tới nàng lại hội nhận thức không ra chính mình. Hắn có mang kính mát cùng không có mang kính mát bộ dạng, hẳn là không có kém nhiều như vậy a?

 

Bất quá nhận không ra cũng tốt, như vậy hắn có thể hào phóng trước mặt đối với nàng, nhìn xem nàng nói chuyện, quan sát nàng từng cái rất nhỏ cử động, mà không cần phải gắng phải chính mình đưa lưng về phía nàng, còn làm cho nàng cùng hắn phạt đứng.

 

“Không cẩn thận bị cắt vỡ một cái vết thương nhỏ, không có gì đáng ngại.” Hắn nhàn nhạt trả lời, sau đó đối với nàng đưa tay tư thế một cái mời ngồi, chính mình liền dẫn đầu chọn lấy trương sô pha ngồi xuống.

 

Đồ Xuân Tuyết nhìn hắn một cái sau, mới cẩn cẩn dực dực(cẩn thận ) đi theo ngồi xuống.

 

“Ngươi nói ngươi là cô nhi, như vậy ngươi là tại tình huống nào, dùng một cái người ngoài nghề thân phận đi kinh doanh network tiệm trang phục ?” Hắn hiếu kỳ đặt câu hỏi.

 

“Đó, về chuyện này, nhưng thật ra là. . . . . .”

 

Không nghi ngờ gì, nàng chậm rãi mở miệng trả lời vấn đề của hắn, hơn nữa còn có hỏi cần phải đáp.

 

Về sau bọn họ hàn huyên thật lâu, quả thực đến muốn ngừng mà không được, nguyên lai hắn đã lên mạng xem qua nàng network tiệm trang phục, cuối cùng còn mời nàng cùng một chỗ ăn bữa tối, làm cho nàng đã cao hứng lại hưng phấn.

 

Cái này quốc tế nổi danh xếp đặt tổng giám, người thật sự là tuyệt đến không được, không chỉ có lớn lên suất, còn bình dị gần gũi đến cơ hồ muốn cho nàng cảm động đến rơi lệ. Để cho nhất nàng khó có thể tin chính là, hắn lại chủ động mở miệng hẹn nhau ngày mai gặp lại, còn cùng nàng muốn hành động xin số điện thoại !

 

Trời ạ, tuy nhiên nàng chưa bao giờ ngấp nghé danh hiệu, nhưng là nếu có cái này cơ vận lời mà nói…, nàng cũng sẽ không cự tuyệt , chỉ cần nàng xếp đặt kĩ lưỡng, là có thể nổi danh cũng kiếm nhiều tiền, dạng như vậy con trai cùng nàng, cùng với Đông Nhan, Hạ Mỹ, Thu Phong, cùng Hạo Đìnhvà mấy đứa khác, thậm chí là nhi đồng người trong thôn tiểu hài tử, đều muốn có thể qua rất tốt  cuộc sống.

 

Đúng vậy, chính là như vậy, tuy nhiên nàng chưa bao giờ khát vọng qua nổi danh, nhưng là vì mọi người, nàng nhất định phải có càng lớn  dã tâm mới được.

 

Đúng vậy, nàng nhất định phải cố gắng lên.

 

Cố gắng lên!

 

Advertisements
By jennythanh

7 comments on “ta muốn làm phu nhân chương 5

  1. oaoaoa cuối cùng cũng có truyện rồi
    chào nàng mấy lần congchua có ghé qua nhưng đt ta ko để lại lời nhắn được nên cứ coi như đây là lần đầu congchua để lại dấu vết đi
    cảm ơn nàng vì đã ra chap mới congchua rất ủng hộ bạn và hy vọng bạn nhanh làm full ộọ6 này nhé

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s