ta muốn làm phu nhân chương 6

Chương 6

Điện thoại trên bàn vang lên, đang kiểm tra tiệm trang phục trên mạng liền bỏ xuống, Đồ Xuân Tuyết tiện tay liền đem điện thoại tiếp lên, nhìn đều không nhìn nhiều.

“A lô ?”

“Đồ Xuân Tuyết?” Truyền đến chính là một âm thanh nam  trầm thấp có từ tính hảo nghe.

“…”

“Tôi là Lãnh Quân Giương.”

Đầu của nàng trong nháy mắt trống rỗng, vì vậy hoài nghi  đem chú ý theo màn hình máy tính chuyển qua trên tay cầm điện thoại, nhìn thoáng qua số điện thoại lạ lẫm.

“Lãnh Quân Giương? Ai nha? Tôi không biết anh nha, anh có phải hay không đánh sai điện thoại?” Nàng đem điện thoại một lần nữa thả lại bên tai, nhíu mày nói ra.

Đầu bên kia điện thoại dừng lại ba giây đồng hồ, sau đó mới vang lên đối phương hơi  một tia bất đắc dĩ.

“Đánh sai điện thoại lời mà nói…, còn có thể gọi được ra tên của em sao?”

” Á?” Đồ Xuân Tuyết ngẩn ngơ, nhớ tới hắn vừa mới, nhưng là. . . . . .”Anh là ai nha, tại sao biết rõ số di động của tôi?” Nàng chau căng lông mày, lại nghe gặp đầu bên kia điện thoại truyền đến một tiếng vô lực  thở dài.

“LVMN xếp đặt tổng giám.” Giọng nam hảo tâm  công bố đáp án.

“LV—— a!” Nàng không khỏi quát to một tiếng, cả người lập tức theo trên chỗ ngồi  nhảy dựng lên, phảng phất đối phương đang đứng ở trước mặt nàng, liên thanh cúi người chào nói xin lỗi, “Thực xin lỗi, thực xin lỗi, thực xin lỗi, tôi không nghĩ tới ngài hội gọi điện thoại cho tôi, thực xin lỗi, Lãnh đại sư.”

“Nếu như em thực cảm thấy thực xin lỗi lời mà nói…, cũng đừng có tùy tiện giúp ta cải danh tự.”

“Á?”

“Tên của ta  Lãnh Quân Giương, không phải Lãnh đại sư.” Hắn nhẫn nại tính tình uốn nắn.

“Tôi biết rõ, đại sư chỉ là của tôi đối với ngài  tôn xưng.” Nàng chân thật gật đầu, mặc dù đối phương vốn là nhìn không thấy nàng.

“Ta không thích cái này tôn xưng.” Theo hắn ghét bỏ  ngữ khí dùng nghe tới, tựa hồ thật sự không thích xưng hô thế này.

“Tôi đây gọi ngài Lãnh tổng giám ——”

“Ta không thích.” Hắn trực tiếp cắt đứt.

” Lãnh tiên sinh?” Nàng thử đổi lại danh xưng.

“Ta không thích.”

” Lãnh nhà thiết kế?” Nàng thử lại, ngữ khí không khỏi trở nên nhỏ hơn.

“Lãnh Quân Giương.” Hắn dùng không có thương lượng  ngữ khí quả quyết nói ra.

“Chính là như vậy có thể hay không quá không tôn trọng ngài?” Đồ Xuân Tuyết có chút do dự  hỏi.

“Ta cảm thấy được như vậy rất tốt.” Hắn nói, dừng thoáng cái sau lại nói: “Trên thực tế, nếu như em chịu trực tiếp bảo ta Quân Giương lời mà nói…, sẽ tốt hơn.”

“Á?” Nàng nhịn không được nghĩ thầm. Dù thế nào bình dị gần gũi, cũng có thể phải có cá hạn độ a?

“Ta mới từ khách sạn ra, nói cho ta biết nhà của em đi như thế nào?” Thanh âm của hắn thình lình  lại lại lần nữa vang lên.

“Ngài muốn tới tìm ta?” Nàng ngạc nhiên kêu sợ hãi.

“Chúng ta ngày hôm qua không phải nói hôm nay gặp mặt sao?” Hắn dùng đương nhiên  giọng điệu trả lời nàng.

“Dạ, đúng vậy. Nhưng là bây giờ. . . . . .” Nàng liếc một cái thời gian phía dưới  màn hình máy tính  , “Mới buổi sáng chín giờ mà thôi.”

“Vậy thì thật là tốt, chúng ta có thể cùng đi ăn điểm tâm, em hẳn là còn không có ăn đi?” Hắn tiếp được tương đương thuận miệng.

” còn không có, nhưng là ——”

“Vậy như vậy quyết định, chúng ta cùng đi ăn điểm tâm.” Hắn phách đạo  quyết định.”Em còn không có nói cho ta biết địa chỉ.”

“Lãnh đại sư ——”

“Lãnh Quân Giương hoặc Quân Giương.” Hắn cắt đứt nàng, lại thúc giục nói: “Nhanh lên, nói cho ta biết  địa chỉ, lái xe tắc xi còn đang chờ !”

Nhất thời không thể cự tuyệt lý do của hắn, Đồ Xuân Tuyết đành phải đem trong nhà  địa chỉ nói cho hắn, sau đó lại nghe hắn thuật lại cho lái xe.

“Cần bao lâu  thời gian mới có thể đến?” Nàng nghe thấy hắn tại điện thoại  bên kia hỏi.

“Bây giờ còn có điểm kẹt xe, đại khái cần 40′.” Nàng nghe thấy có một thanh âm trả lời như vậy.

“lái xe taxi nói muốn 40′.” Hắn lập lại lần thứ nhất lái xe trong lời nói.

“Ta nghe thấy” nàng cảm thấy có chút bất đắc dĩ.

“Chúng ta đây bốn mươi phút sau gặp.”

“Ừ, đợi tí nữa gặp.”

Cúp điện thoại, nàng đứng ở tại chỗ ngẩn người một lát thời gian, lúc này mới đột nhiên phục hồi tinh thần lại.

Mặc dù có điểm làm cho không rõ ràng lắm hiện tại đến đáy là cái gì tình huống, nhưng là hiện tại cũng không phải nghĩ chuyện này thời điểm, nàng chạy nhanh đánh răng rửa mặt thay quần áo, nếu có dư thừa thời gian, còn phải đem đơn đặt hàng nhóm in ra, lại sửa sang lại hàng hóa.

A, rất bận nha! Hắn làm sao có thể sáng sớm  tìm đến nàng ? Nàng còn tưởng rằng chính mình ít nhất có thể dùng buổi sáng  thời gian sửa sang lại hàng, gửi hàng, không nghĩ tới sự tình sẽ biến thành như vậy.

Đáng giận, thật sự không có thời gian đứng ở chỗ này phiền não rồi, nàng phải nhanh một chút, tình huống hiện tại quả thực là tranh thủ thời gian nha!

Bốn mươi phút sau, Đồ Xuân Tuyết đeo lên bao da, hoả tốc lao xuống  chờ nghênh đón khách quý, sao biết hắn đã đến, đang đứng tại cửa nhà trọ đưa tay ấn chuông điện, thẳng đến trông thấy nàng xuất hiện, mới chậm rãi  đưa tay buông.

“Hi!”

Hắn mỉm cười  cùng nàng chào hỏi, ánh mặt trời chiếu vào hắn cao thẳng ngạo nhân  tư thái cùng mị lực khiếp người, suất đủ để khiến người nín hơi, làm cho nàng không khỏi xem ngây người.

Tựa hồ biết mình hơn người mà lại anh tuấn làm cho nàng giật mình sửng sốt, Lãnh Quân Giương nụ cười trên mặt tại trong nháy mắt sâu sắc, càng lộ vẻ mị lực mười phần.

“Nước miếng của em muốn chảy xuống.” Hắn tự tay nhẹ nhàng  đẩy thoáng cái càm của nàng, đem nàng giương  miệng cho đóng lại, nhẹ giọng cười nói.

Đồ Xuân Tuyết nghe vậy cả kinh, lập tức che miệng lại lau nước miếng, lại phát hiện khóe miệng căn bản cũng không có vật gì đó thì mới biết được chính mình bị gạt.

Lãnh Quân Giương thấy thế, mừng rỡ cười khẽ một tiếng, mà nàng thì nhịn không được  trừng mắt liếc hắn một cái.

“Em không mời ta lên lầu ngồi một chút?” Hắn một bộ rất muốn lên lầu.

Nàng nhanh chóng lắc đầu.”Nhà của tôi loạn lắm lại chật vật, không thích hợp chào hỏi khách khứa, chúng ta hay là đi ra bên ngoài tốt lắm, hơn nữa ngài không phải nói muốn ăn bữa sáng sao?”

“Em có thể không cần phải dùng kính ngữ cùng ta nói chuyện sao?” Hắn nhịn không được nhẹ chau lại lông mày.

“Uhm!” Tuy nhiên cùng hắn tiếp xúc  không lâu sau, nhưng nàng đã mơ hồ cảm giác được hắn cố chấp, một khi hắn quyết định, sẽ nghĩ hết biện pháp đạt tới mục đích.

“Em nghĩ ăn cái gì?”

“Sao cũng được, tôi không kén ăn.”

“Vậy thì do em tới lựa chọn, ta đối với nơi này bữa sáng văn hóa không quen.” Hắn mỉm cười, “Mà ta cũng vậy không kén ăn.”

“Thật không kiêng ăn hay là giả không kén ăn?” Nàng nhịn không được hoài nghi nhìn  hắn liếc, hỏi: “Anh dám ăn chao sao?”

“Chao?” Lãnh Quân Giương thanh âm giống như là cổ bị người ghìm chặt  đồng dạng căng cứng.

“Anh không phải nói không kén ăn?” Nàng buồn cười  liếc xéo của hắn, ngữ mang nói móc.

“Ta không biết em mà ngay cả bữa sáng đều ăn chao.” Hắn rõ ràng vẻ mặt sợ hãi, rồi lại cố giả bộ trấn định trả lời.

“Bữa sáng là không có, bất quá buổi chiều thì có, ta hiểu rõ một nhà hàng có món  chao ngon lắm, vốn nghĩ giới thiệu cho anh, đáng tiếc anh không dám ăn, ” nàng nhịn không được lắc đầu, “Đi thôi, tôi dẫn anh đi một nhà hàng ăn ngon lại tiện nghi, hơn nữa tuyệt đối không có bán chao bữa sáng.”

“Em thích ăn chao?” Đứng bên người nàng, Lãnh Quân Giương nhịn không được hỏi.

“Rất yêu.” Đồ Xuân Tuyết không chút lựa chọn nói, sau đó hiếu kỳ  ngẩng đầu, “Anh là ăn rồi mới không dám ăn, hay là căn bản là chưa ăn qua?”

“Ta không thích hương vị.” Hắn nhăn lại hé ra khuôn mặt tuấn tú, tay còn đang trước mũi không ngừng huy động.

“Cho nên anh căn bản là chưa ăn qua sao? Thật sự là đáng tiếc.”

“Đáng tiếc cái gì?”

“Sai sót  nhân gian mỹ vị.” Nàng vẻ mặt say mê  bộ dáng.

“Ta rất khó tưởng tượng loại hương vị gì đó sẽ có thật tốt ăn.”

Nàng rung đùi đắc ý  nói lên đạo lý lớn, “Cái này cùng người không nhìn tướng mạo  đạo lý là giống nhau, chỉ nghe hương vị là không thể quyết định gì đó ăn ngon hay không.”

“Vấn đề là hương vị cũng đã chịu đủ khó khăn, thế nào có biện pháp có thể đem nó ăn vào trong miệng, nuốt vào trong bụng ?” Lãnh Quân Giương lên tiếng nghi vấn.

“Nhắm mắt lại, nín thở.” Nàng đành phải đề nghị như vậy.

” ăn như vậy còn có cái gì niềm vui thú?”

Đồ Xuân Tuyết hơi chút trầm mặc hạ xuống, mới gật đầu phụ họa, “Uhm.”

Sau đó nàng lại nói tiếp đi: “Bất quá cũng may mắn anh không dám ăn, nếu không một khi giống như tôi vậy yêu tư vị đó, không ở tại Đài Loan  anh không phải sẽ tiêu sao? Khá tốt, tôi đây chắc chắn là không thể nào rời đi Đài Loan rồi, may mắn, may mắn.”

“Ai nói em không có khả năng rời đi Đài Loan , em đương nhiên sẽ rời đi, bởi vì em hội. . . . . .” Hắn đột nhiên câm mồm, ảo não chính mình thiếu một ít vừa muốn đem nàng cho dọa chạy.

“Tôi sẽ như thế nào?” Nàng hiếu kỳ  theo dõi hắn.

Hội gả cho ta. Hắn nhìn nàng không chớp mắt trong lòng trả lời, đầu thì là nhanh chóng  chuyển động, lập tức liền có quyết định.

“Em biết ta lần này đến Đài Loan có mục đích ?” Hắn không đáp hỏi lại.

“Nghe nói là vì tìm kiếm mới nhân tài mới, nhân tài mới xuất hiện.” Nàng gật đầu.

“Vậy em nên biết, môt khi LVMN tập đoàn vừa ý  người, muốn đến Paris, Milan, Luân Đôn to như vậy lưu học ba năm, đương nhiên, học phí cùng sinh hoạt phí đều do LVMN tập đoàn tài trợ chuyện.”

“Ta có nghe qua.” Đồ Xuân Tuyết chỉ là thuận miệng đáp.

“Cho nên sao?” Hắn nhìn xem nàng.

“Cho nên cái gì?” Nàng cũng nhìn xem hắn, chỉ là trên mặt  biểu lộ đã đơn thuần lại mờ mịt.

Lãnh Quân Giương nhịn không được than nhẹ, “Chẳng lẽ em một chút cũng không có nghĩ qua, có lẽ em chính là cái kia có thể là nhân tài, nhân tài mới xuất hiện sao?” Hắn nhìn xem nàng, chờ nàng đến chậm  phản ứng.

Đồ Xuân Tuyết đầu tiên là ngơ ngác nhìn của hắn, sau đó cả người đột nhiên nhảy dựng lên, quát to một tiếng, “A!”

“A cái gì?” Hắn cười xem nàng thú vị bộ dạng, chỉ cảm thấy đáng yêu.

“Ý của anh là nói. . . . . . Nói là. . . . . .” Nàng vẻ mặt khó có thể tin, cà lăm nhìn  hắn.

“Ta cái gì cũng chưa nói.” Hắn thong thả lắc đầu, nhưng khóe miệng lại có chút  giơ lên .”Chuyện này không phải do ta một người quyết định , nhưng là thật sự của ta đã cho em một phiếu, cho nên em không ngại có thể suy nghĩ một chút, khi em đến nước ngoài không có chao có thể ăn về sau, nên làm cái gì bây giờ?”

Chỉ thấy nàng lại sửng sốt trong chốc lát sau, kích động được nhịn không được bên đường lại gọi lại nhảy dựng lên.

“Đó, trời ạ, là quyết định sao? Anh nói có thật không? Ông trời của tôi a, ông trời của tôi a!” Nàng thậm chí còn còn đánh về phía hắn, ôm thật chặc hắn không tha, hơn nữa lại hôn hắn thoáng cái mới buông tay ra.

“Ta thật là cao hứng! Ta thật là cao hứng đó!” Nàng khó nén kích động  nói cho hắn biết.

“Ta nói rồi, đây không phải do ta một người quyết định , cho nên em có thể hay không  tuyển còn là một vấn đề chưa biết.” Hắn quyết định nhắc lại.

“Không quan hệ.” Nàng dùng sức lắc đầu, “Ta tuyệt chưa từng mơ tưởng được tuyển, chỉ cần ngài có thể khẳng định thiết kế của ta, vậy đủ!”

“Em để ý như vậy cái nhìn của ta?”

“Đương nhiên!” Nàng lập tức gật đầu như bằm tỏi, “Anh không suy nghĩ Anh là ai? Anh là nhà thiết kế hàng đầu số một số hai, có thể được đến của anh khẳng định. Bằng tìm được toàn bộ giờ quốc tế còn lưu hành giới  khẳng định đồng dạng.” Nàng mừng rỡ hoa chân múa tay vui sướng.

Nàng khoa trương thuyết pháp làm cho Lãnh Quân Giương nhịn không được bật cười lên tiếng, “Ta không có vĩ đại như vậy.”

“Không, anh thật vĩ đại, thật sự thật vĩ đại.” Nàng dùng vẻ mặt thành thật  biểu lộ liên tục gật đầu nói ra.

“Như vậy, em cảm thấy làm cho giống ta vĩ đại như vậy  yêu mến nữ nhân, hội hạnh phúc sao?” Hắn như có điều suy nghĩ nhìn nàng liếc, đột nhiên mở miệng.

“Đương nhiên hội.” Nàng không chút lựa chọn nói.

“Hội khoái hoạt sao?” Hắn lại hỏi.

“Đương nhiên hội.” Câu trả lời của nàng không thay đổi.

“Hội nguyện ý tiếp nhận của ta truy cầu gả cho ta sao?”

“Vậy còn phải nói, đương nhiên cũng là hội nha!”

“Phải không?” Hắn chưa phát giác ra. Không hiểu được là ai còn lấy bình hoa đập bể của hắn?

“Anh có người trong lòng?” Đồ Xuân Tuyết nhịn không được hiếu kỳ  hỏi, trong đầu có một chút điểm ghen ghét vị nữ nhân may mắn kia.

“Ừ.” Hắn thật sâu  ngóng nhìn  nàng, không nhanh không chậm gật đầu.

“Nàng là người như thế nào? Nhất định là cái xinh đẹp lại có tài hoa, hơn nữa ôn nhu  mỹ nữ a?” Nàng suy đoán  nói.

“Xinh đẹp khá tốt, bất quá ta cá nhân cảm thấy nàng rất đáng xem, hơn nữa càng xem càng xinh đẹp, ” hắn nhìn không chuyển mắt  ôn nhu dừng ở nàng nói: “Thật sự của nàng rất có tài hoa, bất quá dùng nàng bây giờ mà nói, so với như là chưa cân nhắc  Ngọc Thạch, về phần ôn nhu nha, ” hắn nhịn không được lộ ra một nụ cười khổ, “Nói thực ra, ta trên trán  miệng vết thương cũng không phải vết cắt, mà là bị nàng đả thương .”

“Á?” Càm của nàng ngăn chặn không ngừng  dưới lên rơi, “Nguyên lai anh yêu mến nữ nhân hung hãn.” Không tự chủ được  thốt ra, nhưng ở sau khi nói xong, lập tức không có ý tứ  hồng nâng mặt .”Thực xin lỗi.”

“Không quan hệ.” Hắn lắc đầu, buồn cười ở trong lòng suy nghĩ. Nếu như nàng biết rõ nàng chính là cái kia hung hãn  chính là nàng, không biết sẽ có phản ứng gì?

“Kỳ thật nàng tuyệt không hung hãn, chỉ là rất mơ hồ, có điểm làm cho không rõ tình huống mà thôi, không, có lẽ nên hoàn toàn làm cho không rõ tình huống mới đúng. Nàng giống như đối với ta thích nàng điểm này, hoàn toàn không biết.” Hắn có chút bất đắc dĩ  mở ra tay, lộ ra đáng thương  biểu lộ.

“Thật vậy chăng?” Nàng nhịn không được ngẩng đầu lên, đồng tình nhìn  hắn liếc.”Sẽ không thật sự có người như vậy chứ ?” (o.0)

Nghe vậy, Lãnh Quân Giương nhướng mày đầu gảy nhẹ, giống như cười mà không phải cười  thẳng nhìn thấy nàng nhìn.

“Làm sao vậy? Có cái gì không đúng  địa phương sao?” Bị hắn thấy không giải thích được, nàng xoay người hết nhìn đông tới nhìn tây nhìn một chút sau, mới khó hiểu  quay đầu lại.

Hắn lắc đầu, cảm thấy bây giờ còn không phải  thời điểm, hắn phải đợi đến có thể  nắm chắc hơn, đợi cho xác định nàng đã trốn không thoát lòng bàn tay của hắn sau mới thu võng.

“Em nói tiệm bán bữa sáng tại nơi nào? Cách nơi này còn rất xa sao? Bụng của ta đã tại kháng nghị .” Hắn đối với nàng giơ lên sáng sủa cười.

“A!” Nàng khẽ kêu một tiếng, phát hiện mình lại hoàn toàn đã quên chuyện này.”Thực xin lỗi, thực xin lỗi, thực xin lỗi, ” nàng liên thanh xin lỗi, “Con đường này đi đến ngõ cụt, tiếp qua một cái chỗ rẽ đã đến.”

“Phải không? Chúng ta đây cũng sắp đi thôi!” Hắn lôi kéo tay của nàng, dẫn đầu mở ra cước bộ.

Đồ Xuân Tuyết phát hiện, mỗi lần cùng Lãnh Quân Giương cùng một chỗ thời điểm, thời gian luôn trôi qua đặc biệt nhanh, rõ ràng vừa rồi trời còn sáng , một giây sau chủ quán cũng đã chạy tới theo chân bọn họ nói xin lỗi, bọn họ tiệm  đã muốn đóng cửa.

Đóng cửa? Ta van ngài, hiện tại mới vài điểm nha?

Chỉ là tay nàng vừa nhấc, nhìn ra bên ngoài, lúc này mới phát hiện lại đã sắp mười giờ rồi!

Bọn họ rốt cuộc đang nói chuyện cái gì, như thế nào có nhiều như vậy lời nói có thể trò chuyện nha?

“Làm sao vậy?” Phát hiện trên mặt nàng  biểu lộ có điểm quái dị, hắn ôn nhu  lên tiếng hỏi thăm.

“Không có, chẳng qua là cảm thấy thời gian tại sao phải trôi qua nhanh như vậy mà thôi.” Nàng cau mày, một bộ nghỉ không ra  biểu lộ.

“Bởi vì khoái hoạt  thời gian luôn trôi qua đặc biệt nhanh.” Khóe miệng của hắn khẻ nhếch  trả lời.

Hắn đẩy ra cái ghế đứng dậy đi đến phía sau nàng, đợi nàng đứng dậy, lại galant  thay nàng kéo ra cái ghế.

“Cám ơn.” Đồ Xuân Tuyết gật đầu nói tạ, liên tục nửa ngày thứ hai  ở chung, nàng rốt cục dần dần thói quen của hắn phong độ galant.

“Chúng ta đi thôi!”

Nàng đối với hắn gật gật đầu, hai người sóng vai đi ra nhà hàng, sau đó ngồi trên chờ ở ven đường  tắc xi.

“Buổi sáng ngày mai em tính toán mang ta đi ăn cái gì bữa sáng?” Hắn mở miệng hỏi.

Trong hai ngày, nàng một ngày dẫn hắn đi ăn bánh nướng bánh quẩy, một ngày dẫn hắn đi ăn dầu cơm cùng tiên bao, tuy nhiên đều là ổn định giá đến không được gì đó, nhưng lại cũng giống nhau nàng theo lời ăn ngon đến không được, cho nên hắn còn mãn kỳ đợi ngày mai .

“Ngày mai anh còn muốn tới tìm tôi?” Nàng kinh ngạc  xanh đại hai mắt.

“Như thế nào, em ngày mai có chuyện gì sao?” Hắn hồ nghi  nhìn nàng liếc.

“Anh không có chuyện gì sao?” Đồ Xuân Tuyết không đáp hỏi lại, “Tôi nghĩ đến anh hẳn là sẽ rất bề bộn , bởi vì sẽ có rất nhiều người muốn gặp anh mới đúng. Còn có, anh không phải có một trường toạ đàm hội sao? Là ở khi nào thì, anh đều không cần làm việc trước  chuẩn bị sao?”

“Ta muốn chuẩn bị cái gì?” Hắn hỏi nàng.

“Tôi không biết, có lẽ là nhìn sân bãi, có lẽ là xác nhận hành trình, hoặc là nghĩ diễn thuyết bản thảo.” Nàng xem thấy hắn, nhíu mày nhún vai nói ra.

“Sân bãi người khác đi xem là đến nơi, hành trình chờ bọn hắn xác nhận sau lại nói cho ta biết tựu OK, về phần diễn thuyết bản thảo  bộ phận, đã tại chỗ này của ta .” Lãnh Quân Giương thân thủ chỉ chỉ đầu của mình.

” về anh tới Đài Loan  mục đích ? Chẳng lẽ anh không cần đi quan sát, đi tìm sao?” Đồ Xuân Tuyết lại hỏi.

Chỉ thấy hắn như có điều suy nghĩ  trầm mặc một hồi, sau đó mới nhìn không chuyển mắt  chằm chằm vào nàng, trì hoãn thanh hỏi: “Vì cái gì ta cảm thấy được, em có vẻ không hy vọng ta ngày mai tới tìm em?”

Nàng không khỏi sững sờ, lộ ra một tia xấu hổ  biểu lộ.

Nói người nàng tại trong phúc không biết phúc cũng tốt, nói nàng không biết tốt xấu cũng được, thật sự của nàng có hi vọng hắn ngày mai đừng tới, chính là  cũng không phải là tỏ vẻ nàng không thích hắn làm bạn, mà là bởi vì nàng còn có công tác muốn làm!

Hai ngày này hắn mỗi sáng sớm hơn chín giờ sẽ tìm nàng, đến buổi tối đại khái gần mười một giờ mới đưa nàng về nhà, nàng căn bản cũng không có thời gian quản lý cùng kinh doanh The Four Sea­sons network cửa hàng, càng đừng ách nói đem nhận đơn đặt hàng hoặc là ra hàng rồi, cho nên mới hi vọng hắn ngày mai đừng đến tìm nàng, làm cho nàng có thời gian có thể công tác.

“Thực xin lỗi, tôi không có ý tứ gì khác, chẳng qua là cảm thấy chính mình tựa hồ không nên chiếm dụng quá nhiều thời gian của anh, hẳn là chừa chút thời gian cho người khác, cho những nhà thiết kế muốn gặp anh mới đúng.” Nàng ngốc  giải thích.

“Ta nghĩ ta hẳn là không có nghĩa vụ phải thấy mấy người kia?” Hắn hếch lên môi, trong giọng nói đã có một chút là không cao hứng.

Đối mặt của hắn không vui, nàng trong lúc đó không biết nên nói cái gì đến đánh vỡ cục diện bế tắc.

“Em không thích cùng ta ở một chỗ sao?” Hắn trầm giọng hỏi.

Nghe vậy, Đồ Xuân Tuyết lập tức dùng sức lắc đầu.

“Tôi thích cùng anh cùng một chỗ.” Nàng thốt ra nói ra.”Cùng anh nói chuyện phiếm có thể cho tôi học được rất nhiều gì đó, cùng nghe được rất nhiều chuyện chưa từng nghe qua hoặc xem qua, cùng anh  một chỗ thời điểm, ta cảm thấy cực kỳ vui vẻ cũng rất thoải mái, có lẽ vừa mới bắt đầu thời điểm có chút khẩn trương, nhưng là về sau phát hiện ngài là một cái rất tốt  người sau tựu cũng không rồi, hơn nữa cảm giác, cảm thấy cùng anh có chuyện nói không hết, thời gian cũng rất giống trôi qua đặc biệt nhanh, tôi là thật sự yêu mến cùng anh cùng một chỗ, nhưng là. . . . . .” Nàng đột nhiên ngừng lại.

“Nhưng là?” Hắn nhìn xem nàng.

“Nhưng là tôi không thể luôn như vậy chậm trễ công tác của anh cùng thời gian, ” nàng xem hắn liếc, “Còn có, ” nàng cúi đầu nhỏ giọng  nói: “Công tác của tôi cũng đồng dạng.”

“Cho nên em không hy vọng ta ngày mai đi tìm em, là bởi vì em ngày mai muốn công tác?”

“Thực xin lỗi.” Nàng nhanh chóng  hướng hắn nói xin lỗi, đầu rủ xuống được thấp hơn.

Lãnh Quân Giương khẽ thở dài một cái, sau đó vươn tay, ôn nhu  nâng lên càm của nàng.

“Em vốn công tác có thể trực tiếp nói với ta, ta sẽ không bởi vậy tựu tức giận.” Hắn thâm tình chân thành  dừng ở nàng nói, “Sự khác biệt , ta còn có thể giúp em. cửa hàng trên mạng xử lý tất cả hẳn là nằm tại nhà của em ? Ngày mai chúng ta chia ra, cùng một chỗ đợi tại nhà của em cùng làm xong công việc, em nói được không?”

Đồ Xuân Tuyết kinh ngạc  trợn to hai mắt, căn bản nói không ra lời.

Ta van anh, hắn là LVMN tập đoàn  xếp đặt tổng giám a! Trời biết dùng danh tiếng của hắn cùng giá trị con người, một phút đồng hồ có thể lợi nhuận mấy trăm vạn, mà nàng cái này một tháng mới lợi nhuận mười vạn khối không đến  tiệm trang phục trên mạng lão bản nương, nào dám đưa hắn trở thành miễn phí lao công, muốn hắn hỗ trợ đóng gói chuyển hàng gửi hàng nha? Cũng không phải ngại mệnh quá dài, chuyện này như truyền ra ngoài, nàng nhất định sẽ bị mới quyển  nhân sĩ chộp tới mắng, sau đó năm ngựa xé xác!

“Không cần, cám ơn hảo ý của anh.” Nàng vội vàng lắc đầu lại phất tay, “Tôi thói quen một mình ôm lấy tất cả công tác, nếu có người hỗ trợ, ngược lại sẽ rối loạn công tác của tôi, cho nên thật sự cám ơn anh, không cần.”

“Phải không?”

“Phải” nàng không thể chờ đợi được gật đầu.

“Nếu như em kiên trì trong lời nói ——”

“Tôi rất kiên trì.” Nàng lập tức xen vào.

“Tiên sinh, tiểu thư, đến rồi!” Phía trước  lái xe tiên sinh đột nhiên mở miệng.

Đồ Xuân Tuyết đột nhiên quay đầu nhìn về phía cửa sổ xe, “Ta muốn xuống xe rồi, hôm nay thật sự rất cám ơn anh ——” nàng quay đầu đối với hắn nói ra, nhưng lời còn chưa dứt đã bị hắn cắt đứt.

“Chờ một chút.” Hắn xuống xe, lại qua nên nàng, thay nàng mở cửa xe.

“Cám ơn.” Nàng xuống xe, hữu lễ  nói lời cảm tạ.

“Em ngày mai có công việc, lại không hy vọng ta tới giúp, như vậy ta ngày mai sẽ không tới.” Hắn cúi đầu nhìn xem nàng nói.

“Cám ơn anh.” Nàng lập tức vui mừng lộ rõ trên nét mặt, lập tức lại cảm thấy có chút không có ý tứ, liền hơi chút thu liễm thoáng cái chính mình vô cùng hân hoan  tâm tình.”Hôm nay thật sự rất cám ơn anh.”.

“Ta lại gọi điện thoại cho em.” Hắn nhìn xem nàng, trong mắt hiện lên một tia không muốn xa rời.

“Vâng.” Nàng gật gật đầu, phát hiện cặp mắt của hắn tại đèn đường  chiếu rọi lại có vẻ càng thêm thâm thúy mê người, làm cho nàng không tự chủ được  lâm vào trong đó mà không cách nào tự kềm chế.

“, ngủ ngon.” Hắn nhẹ giọng mở miệng, chậm rãi  cúi đầu.

“Ngủ ngon.” Nàng thì thào  đáp lại, cuối cùng một chữ lại biến mất khi hắn dán lên  gợi cảm môi mỏng của nàng.

hết chương 6

Advertisements
By jennythanh

5 comments on “ta muốn làm phu nhân chương 6

  1. thks ^^
    nàng edit tốt lắm, nhưng có điều này trong truyện cách xưng hô của nv nữ có vấn đề: nhưng nói chuyện vs nv nam thì fai goi là tội – anh, chứ đừng là ngài k hay lắm!, còn nữa khi nói chuyện vs nv nam, đừng đổi tùm lum như Ngài – ngươi, đọc thấy câu văn ko suông sẻ mấy, nàng sửa lại đi nhé!!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s