ta muốn làm phu nhân – chương kết

Trông thấy người tới, toàn thân đều tràn đầy quý khí, Eva, Sasa cùng Lily đều là tinh thần chấn động  lập tức nhiệt liệt kêu gọi.

“Hoan nghênh quang lâm.”

Tiếp cận cửa Lily nhanh chóng tiến ra đón, đứng ở bên quầy  Sasa cũng không kịp nhiều làm cho tranh thủ thời gian theo vào, chỉ sợ cái này khó gặp đại kim chủ sẽ bị Lily một người độc chiếm đi tất cả công trạng.

Nhìn một cái vị quý khách kia trên người  trang phục và đạo cụ, Chanel, Guc­ci, LV, Chris­tian Dior, trên người nàng gì đó cộng lại  kim ngạch chí ít có trên trăm vạn ? Có lẽ còn rất cao cũng nói không nhất định, giống như vậy  khách nhân ra tay khẳng định hào phóng, hơn nữa tuyệt không nương tay, các nàng nhất định phải nắm chắc gần mấy tháng qua, khó gặp cơ hội thật tốt.

“Ngài khỏe chứ, cần ta giới thiệu cho sao?” Lily giơ lên vẻ mặt nụ cười thân thiết, thân mật  hỏi thăm.

“Chị là Lily tỷ? Còn có Sasa tỷ?”

“Hả ?” Lily cùng vừa đuổi tới  Sasa đồng thời sững sờ, nhịn không được hoài nghi rất đúng nhìn thoáng qua.

“Xin hỏi ngài là?” Lily cẩn cẩn dực dực  mở miệng.

“Em là Đồ Xuân Tuyết nha, bảy, tám năm trước em từng trong này công tác qua ba tháng, không biết các chị còn nhớ hay không được?” Nàng mỉm cười rất đúng các nàng nói ra.

Lily cùng Sasa lại lần nữa đối nhìn thoáng qua, hai người trong mắt đồng thời hiện ra một vòng hoài nghi.

Đồ Xuân Tuyết? Tuy nhiên trí nhớ đã có điểm mơ hồ, nhưng là thật sự của các nàng  nhớ rõ tên, chính là cái kia Đồ Xuân Tuyết cùng trước mắt vị này mới nhiếu tiền. . . . . .

“Không quan hệ, em chỉ là đang đi, cảm thấy có chút hoài niệm mới đi tiến đến nhìn xem .” Nàng quay đầu nhìn bốn phía, có chút cảm khái  thì thào tự nói, “Trong lúc này đều không giống như đã qua.”

Lily, Sasa nhìn không chuyển mắt nhìn trước mắt xinh đẹp  khách quý, vẫn không có ti tưởng nữ nhân trước mắt này cùng cái kia Đồ Xuân Tuyết là cùng một người, liền điếm trưởng Eva cũng bởi vì nghe tiếng, mà ở quầy hàng phía sau đi ra khỏi.

“Thật không không biết xấu hổ, quấy rầy các chị công tác. Chồng em còn đang chờ em, em đây cáo từ trước.” Nàng thu hồi tầm mắt, mỉm cười  hướng các nàng nói tạm biệt, mới xoay người, đã nhìn thấy một nửa khác của nàng bước vào cửa chính, thẳng tắp  hướng nàng đi tới.

“Làm sao anh cũng vào đây?” Nàng kinh ngạc hỏi.

“Vừa vặn có chỗ đậu xe.” Lãnh Quân Giương đối với nàng thâm tình  mỉm cười, tại đến gần bên người nàng thì tự nhiên mà vậy  dắt tay của nàng.”Như thế nào? Có trông thấy thích gì đó sao?”

Đồ Xuân Tuyết đối với hắn lắc đầu, “Em vừa mới không phải đã nói rồi sao? Em chỉ  cảm thấy hoài niệm mới tiến vào , đáng tiếc trong lúc này  trang hoàng tất cả đều thay đổi, chúng ta đi thôi.” Nàng không hề lưu luyến  chuẩn bị rời đi.

Lãnh Quân Giương sủng nịch vòng ở eo thê tử, mãnh liệt tham muốn giữ lấy không nói cũng hiểu.

“Như vậy em đi trước, tạm biệt.” Đồ Xuân Tuyết lại lần nữa quay đầu đối ngây ra như phỗng  ba người nói tiếng tạm biệt.

Hai vợ chồng cứ như  kim điệp tình thâm rời đi, chỉ để lại ba đạo ngốc trệ  bóng người, thật lâu không cách nào hoàn hồn.

 

— hết —

 

 

cuối cùng cũng hết < mừng quá>

mình ngâm lâu quá. Đã để lâu ùi. sr mọi người. Cám ơn mọi người đã theo dõi.

Advertisements
By jennythanh

11 comments on “ta muốn làm phu nhân – chương kết

  1. Bạn ơi chương 6 “ta muốn làm phu nhân” mình không xem được bạn có thể sửa lại cho mình không. Mình đang xem tới chương 5 thì tới 6 lại ko coi đc. truyện hấp dẫn lắm. Thank bạn

  2. nàng ơi, có thể cho ta post truyện này ở banlong.us được k nàng ^^ à nhân tiện nàng cũng có thể vào forum của ta chơi cũng được á hjhj
    p/s : ta thấy nàng muốn tìm beta, ta cũng đang tìm ng edit, 2 ta có thể hợp tác k nàng nhỡ *chớp mắt long lanh*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s